เช่า

ศูนย์รวม ธุรกิจให้เช่ารถโฟล์คลิฟท์ ใหม่-เก่า และขายรถ โฟล์คลิฟท์ เก่า

บริการให้เช่ารถโฟล์คลิฟท์ ใหม่-เก่า ตามรูปแบบธุรกิจของท่าน บริการ โฟล์คลิฟท์ ครบวงจร (บริการครอบคลุมทั่วประเทศ)
บริการซ่อม ขาย เช่า อะไหล่แท้

 • รถโฟล์คลิฟท์ ดีเซล (Diesel)
 • รถโฟล์คลิฟท์ เบนซิน (Benzil)
 • รถโฟล์คลิฟท์ แก๊สLPG

รูปแบบการให้เช่ารถโฟล์คลิฟท์

 • ให้บริการเช่า "รถยกใหม่" ภายใต้เงื่อนไขสัญญา 3 - 5 ปี

  *** ชม.การใช้งาน 8 ชม./วัน ***

  *** ชม.การใช้งาน 16 ชม./วัน ***

  *** ชม.การใช้งาน 24 ชม./วัน ***

 • ให้บริการเช่า "รถโฟล์คลิฟท์เก่า" ภายใต้สัญญา 6 เดือนขึ้นไป
 "ปัจจัยทีจำเป็นต่อการพิจารณาในทางเลือก บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจรถโฟล์คลิฟท์ให้เช่า"

1. “ราคาเช่าต่อเดือนต่ำสุด” ราคาสุดคุ้ม เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการตัดสินใจของฝ่ายจัดซื้อ

ว่ารถยกยี่ห้อใดจะชนะในการประมูล เพื่อแสดงว่าได้มีการประหยัดให้กับบริษัทฯแสดงถึงขั้นตอนของการประมูลมีความโปร่งใสแน่นอนว่าหลักการนี้เป็นสิ่งที่ต้อง ปฏิบัติโดยทั่วไป แต่อาจมีผลกระทบต่อธุรกิจของท่าน รวมทั้งผู้ตัดสินใจ และผู้ใช้(User) เป็นคนละหน่วยงานซึ่งดำเนินการไปตามหน้าที่แบบ “ผู้ซื้อไม่ได้ใช้ ผู้ใช้ไม่ ได้ซื้อ” จึงทำให้การจัดซื้อผิดพลาด เพราะมิได้มองปัจจัยอื่นๆประกอบนอกจากราคาต่ำเป็นเครื่องตัดสิน

2. คุณภาพของรถยกให้เช่า

รถยกในตลาดมีราคาและคุณภาพที่แตกต่างกัน เนื่องจากนโยบายในการออกแบบ รวมทั้งจากแหล่งผลิตทั่วโลกที่แตกต่างกัน รถยกญี่ปุ่นเกือบทุกยี่ห้อยกเว้น NISSAN FORKLIFT ได้ขยายแหล่งผลิตเข้าไปในประเทศจีน ดังนั้น รถยกอาจเป็น Brand ญี่ปุ่นเพียงแต่ชื่อแต่ผลิตหรือประกอบในประเทศจีนเพื่อลดต้นทุนการ ผลิต ท่านแน่ใจแล้วหรือว่ารถยกญี่ปุ่นยี่ห้อนั้นๆ ไม่ได้มาจากเมืองจีน ดังนั้น การใช้ราคาค่าเช่าต่ำที่สุดเป็นเครื่องตัดสินหลายๆครั้งพบว่า รถยกที่เช่ามาเพื่อใช้งาน มีคุณภาพในระดับต่ำที่แตกต่างที่มาจากประเทศญี่ปุ่นและประสบปัญหาเมื่อมาใช้งาน และบ่อยครั้งที่ปรากฏคือ รถยกให้เช่าจะไม่ถูกซ้ำยี่ห้อต่อเนื่องกันเมื่อเวลาผ่านไป ตอนหมดสัญญาเช่า เนื่องจากเป็นเพราะปัญหา 2 ข้อ ทำให้ต้องเปลี่ยนยี่ห้อในที่สุด

3. คนขับรถยก (Operator)

ไม่มีคุณภาพงานในการควบคุมเครื่องจักร คนขับรถยกมีความรู้น้อยหรือไม่ได้รับการศึกษาพนักงานขับมีอัตราการเข้าออกงานสูง ความสำนึกในความรับผิด ชอบและการควบคุมงานต่ำจึงง่ายต่อการเกิดอุบัติเหตุทั้งชีวิตและความเสียหายของทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นรถยกซึ่งเป็นรถเช่าหรือทรัพย์สินอื่นๆภายในบริษัทของท่าน เพราะงานขับรถยกจำเป็นต้องใช้ประสบการณ์ในการเรียนรู้และในการขับควบคุมรถยกค่อนข้างสูง ตัวอย่างเช่น รถยกมีไว้ยกแต่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่ จะใช้งานจากรถ ยกในทางที่ผิด หรือใช้งานผิดประเภท คือ ใช้ดึงใช้ดันทำให้รถยกได้รับความเสียหาย ทำให้ผู้เช่า และผู้ให้เช่าต้องมาเกิดกรณีพิพาทกันโดยใช่เหตุบางครั้งการทำงาน ภายในโรงงานมีลักษณะมาเฟียคือ ใช้ทรายหยอดเข้าไปในเครื่องบ้าง การนำรถยกมาขับแข่งกัน รถยกวิ่งอยู่ ยังไม่ทันเบรกรถให้หยุดกลับใส่เกียร์ถอยหลัง

 


ตัดสินใจเลือกเช่ารถโฟล์คลิฟท์ NISSAN จาก บริษัท พี.พี.เอ็น มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด “เพราะ”

1. ผู้ให้เช่าเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง เชื่อถือได้และไว้วางใจได้ จากบริษัท สยามกลการ จำกัดอันเป็นบริษัทแม่มีชื่อเสียงในตลาดมากว่า 50 ปี สู่บริษัทลูก คือ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด ที่แยกตัวออกมาบริหารการขายสินค้า NISSAN FORKLIFT และมุ่งเน้นบริการโดยตรงกว่า 10 ปี ที่ผ่านมา

2. ภายใต้ Brand สินค้า “NISSAN” จากผู้ผลิตทั้งรถยนต์นิสสัน และนิสสันฟอร์คลิฟท์เดียวกันคือ บริษัทนิสสันมอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น (NISSAN MOTOR LTD., JAPAN)เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกครบรอบการดำเนินงาน 50 ปี ในปี 2007 นี้ เทคโนโลยีทั้งรถยนต์และรถยกถ่ายทอดถึงกันและกัน โดยพิสูจน์ได้ว่า เป็น Brand สินค้าคุณภาพ ทนทรหดต่อการใช้งาน 24 ชั่วโมง แบบ NON STOPSERVICE ในบริษัทชั้นนำที่ให้ความเชื่อถือในการเลือกใช้ในโครงการจ้างเหมา บริการของการบินไทย ณ อาคารคลังสินค้า Cargo Terminal กว่า 70 คัน ทั้งที่สนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ ย่อมเป็นเครื่องพิสูจน์ในความ สำเร็จของบริษัทชั้นนำอื่นๆในการเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพระดับโลกต่อๆกันมา เนื่องจากชื่อเสียงจากการบริหารรถเช่าทีได้สร้างสมมากันมานาน

3. เพียบพร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ในด้านบริหารงานรถเช่านานกว่า 10 ปี ย่อมเป็นหลักประกัน”ในความเป็นมืออาชีพระดับแนวหน้า”มากกว่าทีมงาน อื่นใดในประเทศไทย เนื่องจากมีผู้ชำนาญการรอบด้านดำเนินการในการเสนอและบริหารรถเช่ามากกว่าบริษัทอื่นใดที่มีบุคลากร ที่มีความสามารถรับรองน้อยกว่า

"ดังนั้นราคาค่าเช่าจึงมิใช่คำตอบสุดท้ายที่ใช้ในการตัดสิน ถ้าได้พิจารณาถึง
ข้อมูลข้างต้นตัดสินใจรับบริการรถเช่าจากเรา ทางเลือกใหม่ที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้"

บริษัท พี.พี.เอ็น.มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (PPN MKT)

159 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงบางนา เขตบางนา กทม. 10260

Tel : 0-2746-7520 Fax : 0-2746-7534

www.nissan-nft.com

สาขาศรีนครินทร์-เพชรเกษม

สาขาระยอง-อมตะนคร

สาขาคลองหลวง-นวนคร